Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant : (Record no. 8897)
[ view plain ]
000 -Đầu biểu | |
---|---|
00761nam a22002177a 4500 | |
005 - Thời gian tạo/Chỉnh sửa | |
20201123095047.0 | |
008 - Cấu thành dữ liệu có độ dài cố định -- Thông tin chung | |
201123b vm ||||| |||| 00| 0 vie d | |
040 ## - Nguồn biên mục | |
Cơ quan biên mục gốc | ISVNU |
041 ## - Mã ngôn ngữ | |
Mã ngôn ngữ chính văn | eng |
082 ## - Chỉ số phân loại DDC | |
Ký hiệu phân loại | 337 |
Chỉ số cutter | DA-T |
100 ## - Tiêu đề chính - Tên cá nhân | |
Tên cá nhân | Dang Viet Trung |
245 ## - Nhan đề và thông tin trách nhiệm | |
Nhan đề | Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant : |
Phần còn lại của nhan đề | Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant : |
Thông tin trách nhiệm | Dang Viet Trung ; Nghd. : Le Thi Mai |
260 ## - Địa chỉ xuất bản | |
Nơi xuất bản | H. : |
Nhà xuất bản | Khoa Quốc tế, |
Năm xuất bản, phát hành | 2020 |
300 ## - Mô tả vật lý | |
Số trang | 77 p. ; |
Khổ cỡ | 30 cm, |
Tư liệu đi kèm | CD |
653 ## - Từ khóa tự do | |
Từ khóa tự do | QH-2016-Q |
653 ## - Từ khóa tự do | |
Từ khóa tự do | Khóa luận chương trình IB |
653 ## - Từ khóa tự do | |
Từ khóa tự do | Kinh doanh quốc tế |
700 ## - Tiêu đề bổ sung - Tên cá nhân | |
Tên cá nhân | Le Thi Mai, người hướng dẫn |
911 ## - Thông tin người biên mục | |
Người nhập | Thuy |
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA) | |
Nguồn phân loại | |
Kiểu tài liệu | Khóa luận |
No items available.